Mẹo đầu tư siêu lợi nhuận từ game cờ tỷ phú

Hướng dẫn chơi cờ tỷ phú

Game cờ tỷ phú được liệt kê trong danh mục board game. Trò chơi đưa ra những chiến lược đầu tư thú vị về đất đai và nhà cửa. Người chơi sẽ sử dụng số tiền được phân bổ để mua hoặc bán lại tài sản mà mình đã sở hữu. Để tìm hiểu thêm về cách chơi cũng như bí quyết trở thành tỷ phú có khối tài sản khủng nhất hãy cùng K8 xem qua bài viết  dưới đây.

Game cờ tỷ phú là gì?

Giới thiệu sơ lược về khái niệm game cờ tỷ phú
Giới thiệu sơ lược về khái niệm game cờ tỷ phú

Game cờ tỷ phú được xây dựng theo phong cách lĩnh vực bất động sản. Người chơi sẽ lần lượt di chuyển trên bảng để mua hoặc bán đất đai, tài sản để tích lũy cho mình. Số bước bạn thực hiện sẽ phụ thuộc vào việc tung xúc xắc của bạn. Nếu xúc xắc là 5 chấm thì bạn sẽ tiến lên 5 bước trên bảng. Sau đó, nếu ô thứ 5 đó là yêu cầu gì hoặc tài sản nào thì nó sẽ thuộc về bạn.

Lần lượt những người chơi khác cũng thực hiện các bước tương tự như trên. Mỗi người chơi cũng nhận được số vốn ban đầu như nhau. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chơi tính toán và có  đủ may mắn thì tiền bạc, tài sản của bạn sẽ tăng lên. 

Phiên bản trực tuyến đặc biệt hơn bởi thiết kế giao diện game đa dạng và đầy màu sắc. Tuy nhiên, trò chơi này vẫn giữ được những nét độc đáo về phương pháp chơi cũng như tính giải trí. 

Cách chơi game cờ tỷ phú chi tiết

Trong trò chơi cờ tỷ phú, mục tiêu của người chơi là giành được càng nhiều tiền và tài sản càng tốt. Một bàn cờ sẽ có những thứ cần thiết như sau: 

 • Bàn cờ có 40 ô trong đó có 28 ô ghi tên bất động sản, 3 ô cơ hội, 4 ô nằm ở  4 góc (nhà tù, thăm tù, lễ hội, bãi đỗ xe)
 • 2 viên xúc xắc với mỗi mặt tượng trưng cho những điểm khác nhau.
 • Người chơi chọn một vật tượng trưng cho mình.
 • Khay đựng tiền ngân hàng và tiền nhiều mệnh giá để chơi.
 • Trò chơi được tổ chức với tối thiểu 2 người tham gia.
 • Thời gian mỗi ván tùy thuộc vào trò chơi, nhưng thường là 20 phút trở lên.

Luật chơi game cờ tỷ phú từ cao thủ

Thông tin về luật chơi game cờ tỷ phú chi tiết
Thông tin về luật chơi game cờ tỷ phú chi tiết

Khi người chơi đã hiểu các đồ vật có trong trò chơi cờ tỷ phú, chúng ta hãy chuyển sang luật chơi chi tiết:

Quy luật chơi cờ tỷ phú 

Để bắt đầu chơi, bạn sẽ cần hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Tung xí ngầu

Lần lượt, người chơi sẽ tung xúc xắc để di chuyển quanh bàn cờ. Nếu tung 3 nút, bạn  sẽ di chuyển vật có ký hiệu của riêng mình lên 3 bước trên bàn. Nếu tung đồng xu vào 2 viên mặt giống nhau, bạn sẽ được tung thêm một lần nữa. Còn 3 lần thì bạn sẽ vào tù.

Bước 2: Thực hiện nghĩa vụ khi dừng chân 

Khi bạn đã di chuyển cờ trên bàn, khi đến điểm dừng cuối cùng, bạn phải hoàn thành các nghĩa vụ theo yêu cầu của ô đó như sau:

 • Nếu bạn đi đúng vào ô đất chưa có chủ sở hữu, bạn sẽ quyết định có nên bỏ tiền  mua nó hay không tùy thuộc vào tính toán nước đi của bạn.
 • Nếu ô đã có chủ sở hữu thì bạn phải chi nhiều tiền hơn số tài sản mà chủ sở hữu. Nếu họ đồng ý bán thì tài sản đó thuộc về người mua.
 • Nếu vào ô thuế thì phải nộp thuế.

Bước 3: Kết thúc nhiệm vụ

Hoàn thành nhiệm vụ và giành chiến thắng ở vòng tiếp theo cho người chơi tiếp theo.

Điều kiện chiến thắng game 

Trong trò chơi cờ tỷ phú, để giành chiến thắng bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau: 

 • Các chủ sở hữu nằm trên cùng một hàng.
 • Sở hữu 5 bãi biển trên bàn cờ.
 • Hết giờ khi tổng kết ai là người giàu nhất sẽ giành chiến thắng.
 • Người chơi duy nhất trong bàn còn tài sản.

Lưu ý quan trọng khi chơi game cờ tỷ phú trực tuyến

Chiến thắng trong trò chơi Cờ Tỷ Phú trực tuyến thực sự không hề dễ dàng. Bởi vì trò chơi cũng rất mạo hiểm vì bạn không biết cách kiểm soát lượt từng xúc xắc của mình. Vậy làm thế nào để bạn có thể đầu tư tốt, hãy lưu ý những điều sau: 

Thời gian tung xúc xắc được quy định nên nếu hết thời gian hệ thống sẽ tự động chơi và tung xúc xắc cho bạn. Nếu hai viên xúc xắc được tung ra giống hệt nhau thì người tung sẽ di chuyển đến ô thích hợp. Sau đó nhấn “quyền và nghĩa vụ” để thực hiện một lần tung khác.

Trường hợp 3 lần tung đều có 2 mặt xúc xắc giống nhau thì người chơi hãy di chuyển đến Côn Đảo. Nếu người chơi muốn thoát khỏi trạng thái thì phải tung một lần nữa. Lúc này, bạn sử dụng thẻ ưu tiên để bắt đầu tham gia trò chơi cờ tỉ phú.

Một số ô đặc biệt cần chú ý trong game cờ tỉ phú

Các ô đặc biệt mà anh em cần lưu ý khi chơi game cờ tỷ phú
Các ô đặc biệt mà anh em cần lưu ý khi chơi game cờ tỷ phú

Ngoài việc ghi nhớ luật chơi cơ bản của trò chơi cờ tỷ phú các bạn cũng nên chú ý đến các ô đặc biệt như sau: 

 • Vào ô lễ hội: Bạn chọn tổ chức lễ hội trên ô đất của mình. Lúc đó giá đất ở đây là x2.
 • Vào ô bến xe: Người chơi được phép di chuyển đến bất kỳ ô nào ở trên bàn cờ.
 • Vào ô cơ hội: Bạn nhận được một số lợi ích tốt hơn những lợi ích khác.
 • Vào ô game: Thực hiện trò chơi để dự đoán vòng quay đen hay đỏ. Nếu đoán đúng thì người chơi sẽ nhận được tiền thưởng.
 • Vào ô thuế: Nếu dừng ở vị trí này, bạn sẽ bị mất tiền vì bạn sẽ phải đóng thuế 10% trên tổng giá trị tài sản hiện có của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi bài catte

Các mẹo chơi game cờ tỷ phú hay nhất 2023

Mặc dù chiến thắng trong trò chơi Cờ Tỷ Phú cũng phụ thuộc vào vận may của bạn. Tuy nhiên, sống sót và có nhiều tài sản cho đến phút cuối cùng của trận chiến là một chiến lược. Họ luôn đòi hỏi các người chơi phải đưa ra những quyết định đúng đắn, đưa ra những phán đoán đúng đắn và chốt đúng thời điểm. Để thành công, bạn có thể tham khảo những mẹo cá cược cờ tỷ phú trực tuyến dưới đây: 

 • Bạn cần tạo cho mình sự giàu có về tiền bạc và tài sản càng sớm càng tốt. Bởi nó sẽ giúp bạn có thêm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực khác khi tìm được vùng đất phù hợp.
 • Người chơi sở hữu 3 ngôi nhà trên cùng một con phố có thể dễ dàng ăn thêm tiền từ chủ khác. Bởi khả năng họ đi ngang qua nhà bạn là rất cao. Do đó, bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhờ 3 ô liên khu này.
 • Đất nằm gần tuyến đường sắt luôn có giá trị thu nhập cao.
 • Có bãi đậu xe cũng là một cách giúp việc cho thuê nhà có lợi nhuận.
 • Quan sát và thống kê xem ai có nhiều tài sản nhất hoặc ai ở gần mục tiêu chiến thắng để chặn trước.
 • Nếu bạn muốn kế hoạch đầu tư của mình đi đúng hướng, bạn cần kiểm soát lực tung xúc xắc. Bởi vì nếu tung ngẫu nhiên, bạn có thể đi theo một bước sai. 
 • Hãy thực sự suy nghĩ và tính toán khi muốn mua tài sản của đối thủ. Hãy nhìn vào những gì bạn sở hữu và số vốn bạn có để thực hiện chiến lược đầu tư bền vững hơn.

Lời kết

Như vậy, game Cờ Tỷ Phú trực tuyến mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn, thoải mái và rèn luyện kỹ năng đầu tư bất động sản của mình. Đây là loại game thể hiện khả năng kinh doanh rất tốt. Vì vậy chúng ta hãy cố gắng phát triển thật tốt để từ game chúng ta có thể thực hiện chúng một cách chân thực nhất trên K8 nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

K8