Mơ thấy mưa và những điềm báo mà mọi người cần lưu ý

giải mã giấc mơ thấy mưa

Mưa là một trong những hiện tượng phổ biến trong tự nhiên nên nằm mơ thấy mưa cũng không quá khó hiểu. Vậy, bạn đã bao giờ thắc mắc giấc mơ này sẽ mang đến điềm báo gì cho tương lai của chúng ta chưa? Hôm nay K8 sẽ tiếp tục giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của độc giả để từ đó cung cấp cho mọi người câu trả lời xác đáng nhất nhé!

Mơ thấy mưa báo hiệu điều gì?

Mỗi giấc mơ đều đem lại từng ý nghĩa riêng biệt. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao mình lại mơ thấy những giấc mơ như vậy, giấc mơ này có ý nghĩa gì hay nó muốn nhắc nhở bạn điều gì không? 

Mưa là một hình ảnh đẹp, nhưng tùy vào mỗi người cảm nhận mà vẻ đẹp của nó sẽ khác nhau. Khi bạn vui, tâm trạng phấn chấn, ngồi trong nhà ngắm mưa, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và mát mẻ. Nhưng nếu đang bực bội mà mắc phải một cơn mưa sẽ khiến tâm trạng của bạn càng thêm bức bối, khó chịu.

Vậy khi nằm mơ thấy mưa hay những hình ảnh tương tự thì nó dự báo điều gì? Hãy cùng K8 tìm hiểu nhé!

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thấy mưa hay xuất hiện những hình ảnh liên quan đến mưa đều báo hiệu những điều tốt lành, may mắn. 

Trường hợp nằm mơ thấy những giấc mơ xuân

Trong giấc mơ của bạn thấy trời mưa phùn lạnh. Theo các nhà giải mã thì đây là giấc mơ báo trước những điều tốt lành, vận may sắp đến với bạn. Mùa xuân là mùa cây cối sinh trưởng và phát triển, những cơn mưa xuân cũng là một trong những yếu tố tạo thuận lợi cho sự nảy mầm này.

Nằm mơ thấy mưa xuân cho thấy sự nghiệp của bạn nhất định sẽ có một bước tiến mới, những nỗ lực của bạn trong thời gian qua cũng sẽ được ghi nhận và đạt được thành quả như mong đợi. Trong tương lai, con đường sự nghiệp của bạn sẽ rất thuận lợi và phát triển. 

Mặt khác, giấc mơ này còn là điềm báo gia đình bạn sắp chào đón thêm một thành viên nữa. Người ta thường nói trẻ em như mầm non của đất nước là thế đấy.

Trường hợp nằm mơ thấy một cơn mưa to, tầm tã

Trong giấc mơ của bạn, bạn thấy hình ảnh một trận mưa rất lớn kèm theo sấm sét. Giấc mơ này hiện đang phản ánh tâm trạng hiện tại của chính bạn. Bạn đang bị điều gì đó đè nén, tâm trạng bị ức chế và muốn bùng nổ. 

Giấc mơ này là điềm báo, do đó bạn đừng quá lo lắng nhé. Vấn đề của bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết ổn thỏa mà thôi. Điều quan trọng nhất bây giờ là bạn phải bình tĩnh, suy nghĩ rõ ràng về vấn đề rất lớn này, biết đâu bạn sẽ biết cách xử lý. 

Ngoài ra, giấc mơ còn có ý nghĩa khác là cuộc sống xung quanh bạn đang có nhiều thay đổi, có thể là một mối quan hệ nào đó. Bạn đang cố gắng “quên sạch” mọi thứ về một người. Nằm mơ thấy giấc mơ này cho thấy bạn không hề hối hận khi đã làm, không những thế bạn còn cảm thấy vô cùng thoải mái và được giải thoát.

Trường hợp nằm mơ thấy mình bị ướt

Trong giấc mơ của bạn, bạn thấy mình đang đứng dưới mưa. Giấc mơ cho thấy hiện tại bạn đang gặp vấn đề về tình cảm. Có lẽ bạn có vấn đề trong cuộc sống tình yêu của bạn. Giữa hai người đang có dấu hiệu rạn nứt và có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Bạn cũng đừng quá buồn. Khi một cánh cửa đóng lại thì chắc chắn một cánh cửa khác sẽ mở ra. Giấc mơ ngụ ý rằng người phù hợp với bạn sắp xuất hiện. Trong tương lai, hãy tôn trọng người này.

Giấc mơ này còn mang một ý nghĩa khác là bạn đang gặp vấn đề trong công việc hiện tại. Bạn đang rất lo lắng và không biết phải xử lý như thế nào. Giấc mơ này cho biết người yêu của bạn sắp xuất hiện. Người này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh. 

Trường hợp bạn nằm mơ thấy mưa phùn

Mưa phùn thường là một đặc điểm của mùa đông. Nằm mơ thấy mưa phùn vừa lạnh vừa ẩm khiến người ta cảm thấy khó chịu.

– Ý nghĩa đầu tiên của giấc mơ thấy mưa phùn:

Giấc mơ phản ánh tình hình hiện tại bạn đang gặp phải những rắc rối trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc. Công việc không thuận lợi khiến bạn bực tức và khá cáu gắt, dễ quát tháo và nổi nóng với những người xung quanh. Người chịu trận luôn là người thân trong gia đình bạn, do tâm trạng bạn không tốt nên dẫn đến không khí không vui trong gia đình.

Giấc mơ nhắc nhở bạn: Bạn cần điều chỉnh lại tâm trạng, làm rõ vấn đề này là vấn đề gì, tránh khiến gia đình không vui, bất hòa. Không được nản lòng trước một khó khăn nhỏ, lùi một bước, luôn bám sát mục tiêu, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Giấc mơ là điềm báo: Nếu bạn có thể bình tĩnh suy nghĩ vấn đề thì mọi việc sẽ được giải quyết rất nhanh chóng.

– Ý nghĩa thứ hai:

Nằm mơ thấy mưa phùn cho thấy bạn có vấn đề về tình cảm. Ai đó đang muốn phá hoại mối quan hệ giữa bạn và người yêu. Trong thời gian này, hãy cẩn thận để không rơi vào bẫy của người này.

Trường hợp nằm mơ thấy một cơn mưa lớn, ướt sũng mọi thứ

Trong phong thủy, nước tượng trưng cho tiền và tài lộc. Nằm mơ thấy mưa lớn làm ngập lụt mọi thứ cho thấy đó là điềm báo may mắn về tài chính. Giấc mơ báo trước rằng sắp tới bạn sẽ có sự thay đổi nào đó trong công việc hiện tại, có thể bạn sẽ được cử làm đại diện cho công ty để quảng cáo và truyền bá, hoặc được bổ nhiệm hay thăng chức.

Vì vậy, trong thời gian tới công ty sẽ chú trọng hơn đến lời nói và việc làm của mình. Cố gắng tránh phạm sai lầm dẫn đến làm mọi thứ rối tung lên.

Trường hợp nằm mơ thấy cơn mưa to nhưng không xuất hiện bão tố

Theo các nhà giải mã, bão là điềm xấu, ảnh hưởng tiêu cực với môi trường tự nhiên. Trong khi đó, mưa to là điềm lành về tiền tài, tài lộc.

Hình ảnh trong giấc mơ là mưa to nhưng không có bão. Nó điềm báo rất tốt. Giấc mơ cho thấy vận may của bạn sắp đến, tốt đẹp về mọi mặt từ gia đình, công việc cho đến chuyện tình cảm. Nhưng nhiều nhất vẫn là ở nơi làm việc.

Trường hợp nằm mơ thấy mưa vừa tạnh

Hình ảnh bầu trời sau cơn mưa thực sự rất đẹp, ý nghĩa của giấc mơ này cũng đẹp và tốt lành không kém. Giải mã giấc mơ cho thấy sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực thì cuối cùng công sức bạn bỏ ra đã thu về kết quả rất đáng mong đợi.

Giấc mơ cũng ngụ ý rằng nếu ở hiện tại bạn có ý định kinh doanh hay trao đổi một thứ gì đó thì có thể yên tâm thực hiện nhé.

Trường hợp nằm mơ thấy một cơn mưa axit

Mưa axit có sức tàn phá rất lớn và ảnh hưởng đến đất đai, nguồn nước và sức khỏe con người sinh sống nơi xảy ra. Theo các nhà giải mã nếu bạn nằm mơ thấy mưa axit thì đó không phải là điềm tốt.

Giấc mơ là lời nhắc nhở bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Hãy chú ý nếu cơ thể bạn gần đây có bất kỳ triệu chứng bất thường nào.

Giấc mơ cũng là lời cảnh báo bạn cần cẩn thận với một số đối tượng. Ai đó đang cố tình làm tổn thương bạn đấy. Chú ý đến các mối quan hệ xung quanh xem có điều gì bất thường không.

Trường hợp người bị bệnh mơ thấy mưa

Những cơn mưa sẽ làm cho không khí ẩm ướt, rất có hại cho người bệnh. Đó là một điềm báo xấu khi bệnh nhân có giấc mơ này. Giấc mơ ngụ ý rằng trong tương lai gần tình trạng có thể trở nên tồi tệ hơn.

Trường hợp nằm mơ thấy hình ảnh sấm, gió trước khi mưa

Trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh những đám mây đen bao phủ bầu trời kèm theo những cơn gió lạnh mang theo hơi nước.  

Giấc mơ là lời cảnh báo nguy hiểm đang rình rập ngay bên cạnh bạn. Thời gian tới bạn cần cẩn thận trong mọi hành động, khi ra ngoài cần cẩn thận.

Giấc mơ cũng nhắc nhở bạn nên chú ý đến những mối quan hệ xung quanh mình, có những người có dã tâm xấu đang tìm cách tiếp cận bạn.

Trường hợp nằm mơ thấy mặc áo mưa đứng dưới trời mưa

Giấc mơ là điềm báo về những rắc rối trong tương lai gần. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng vì chắc chắn sẽ có người xuất hiện giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Trường hợp nằm mơ thấy một cơn mưa ngâu

Những cơn mưa như trút nước thường đến bất chợt, đến rồi đi. Nằm mơ thấy mưa lớn cho thấy bạn đã vô tình đánh mất một thứ gì đó trong cuộc sống. Có thể nó không quan trọng với bạn đến mức mà bạn không thể nhận ra.

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy tiền

Nằm mơ thấy mưa đánh con số nào để đem lại vận may?

 • Nếu bạn nằm mơ thấy mưa thì thường nên đánh số: 04, 47, 67, 82 sẽ đem lại may mắn
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mưa bão đánh ngay cặp: 39, 69 sẽ đem lại tài lộc
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mưa nhỏ đánh: 08, 68, 78 sẽ đem lại may mắn
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mưa rào có thể chọn những số sau: 67, 07, 87 sẽ đem lại tài lộc
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình ướt mưa chọn: 06, 08, 60 sẽ đem lại may mắn
 • Nếu bạn chiêm bao thấy mình đi dưới mưa nên đánh: 13, 21 sẽ đem lại tài lộc
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mưa axit đánh ngay cặp: 11, 21, 71 sẽ đem lại may mắn
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mưa phùn: 36, 86 sẽ đem lại tài lộc
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mưa vừa tạnh nên chọn số: 00,  44,  46 sẽ đem lại may mắn
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mưa nhưng không bị ướt chút nào: 02, 32 sẽ đem lại tài lộc
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mưa sao băng đánh ngay cặp: 15, 76 sẽ đem lại may mắn
 • Nếu bạn chiêm bao thấy tắm mưa: 12, 59 sẽ đem lại tài lộc

Lời kết

Trên đây là một số thông tin luận giải giấc mơ thấy mưa của K8. Mọi người lưu ý những bí ẩn của giấc mơ nên tham khảo là chính, không nên quá lo lắng hay kỳ vọng. Nằm mơ thấy mưa dù là điềm tốt nhưng cũng không nên quá chủ quan. K8 chúc bạn nắm bắt và sử dụng thật tốt vận may của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

K8